เมื่อได้รับอีเมลล์หรือโทรศัพท์ ยืนยันสินค้าพร้อมจัดส่ง ท่านสามารถชำระเงินค่าสินค้าผ่านทาง

บัญชีธนาคาร กสิกรไทย เลขที่ 391-2-03257-5  ชื่อบัญชี หสม. ไทยเซ็นเซอร์โมดูล

สินค้าจัดส่งภายในช่วงเช้าวันรุ่งขึ้น ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ (ยกเว้นวันที่ไปรณีย์ปิดทำการเป็นกรณีพิเศษเท่านั้น)

สอบถามสินค้า, ข้อสงสัย, ปัญหาการใช้งานได้ที่ เบอร์ 091-994-8665 หรือทางอีเมลล์ thaisensormodule@hotmail.com


 

โมดูลรีเลย์ 2 แชนแนล 5V พร้อมอินพุตแบบออปโต้คัปเปลอร์ (ทำงานที่ลอจิก 0)

โมดูลรีเลย์ 2 แชนแนล 5V พร้อมอินพุตแบบออปโต้คัปเปลอร์ (ทำงานที่ลอจิก 0)
zoom ดูภาพขนาดเต็ม
โมดูลรีเลย์ 2 แชนแนล 5V พร้อมอินพุตแบบออปโต้คัปเปลอร์ (ทำงานที่ลอจิก 0) โมดูลรีเลย์ 2 แชนแนล 5V พร้อมอินพุตแบบออปโต้คัปเปลอร์ (ทำงานที่ลอจิก 0) โมดูลรีเลย์ 2 แชนแนล 5V พร้อมอินพุตแบบออปโต้คัปเปลอร์ (ทำงานที่ลอจิก 0) โมดูลรีเลย์ 2 แชนแนล 5V พร้อมอินพุตแบบออปโต้คัปเปลอร์ (ทำงานที่ลอจิก 0)

โมดูลรีเลย์ 2 แชนแนล 5V พร้อมอินพุตแบบออปโต้คัปเปลอร์ (ทำงานที่ลอจิก 0)
2 channel 5V relay with optocoupler module (active-Low)

 

โมดูลรีเลย์ 5V แบบ 2 แชนแนล มีอินพุตแบบออปโต้คัปเปลอร์ (optocoupler) ซึ่งสามารถแยกกราวด์ของระบบออกจากกัน ระหว่างภาคควบคุมการทำงาน และอุปกรณ์ที่ต้องการควบคุม ผ่านการเชื่อมต่อทางแสง อันเป็นการป้องกันการรบกวนที่เกิดขึ้นจากการทำงานของอุปกรณ์ ทำให้ภาคควบคุมสามารถทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพ


ในการใช้งาน บนโมดูลจะมี jumper อยู่ตัวหนึ่งทำการเชื่อมต่อไฟเลี้ยงวงจรของภาคควบคุม (VCC) เข้ากับไฟเลี้ยงชุดรีเลย์ (JD-VCC) ซึ่งหากอุปกรณ์ที่ไปควบคุมนั้นไม่ได้สร้างสัญญาณรบกวนมากนัก สามารถใช้งานโมดูลนี้โดยตรงได้ทันทีด้วยการป้อน "VCC", "IN1", "IN2" และ "GND" จากภาคควบคุมได้ทันที

อย่างไรก็ตามจากการใช้ "VCC" ของภาคควบคุม ป้อนให้กับ "JD-VCC" ทำให้ทั้งระบบยังคงต้องใช้กราวด์อ้างอิงร่วมกัน ซึ่งหากท่านใช้งานเพื่อควบคุมไฟสูง, กระแสสูง หรืออุปกรณ์ประเภทขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งเกิดการรบกวนได้ง่าย ควรทำการแยกไฟเลี้ยงรีเลย์ออกจากไฟเลี้ยงวงจรด้วยการปลด jumper ดังกล่าว แล้วทำการจ่ายไฟเลี้ยงที่เป็นอิสระต่อวงจรควบคุมเข้าสู่ขา "JD-VCC" และ "GND" แทน โดยในการควบคุมของภาคควบคุม จะป้อนสัญญาณควบคุมผ่านขา "IN1", "IN2" และขา "VCC" โดยไม่ต้องเชื่อมต่อ "GND" ของฝั่งควบคุม

 

Schematic

 

ราคาเดิม 150.00 THB
ราคา: 120.00 THB
จำนวน: 
Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH