วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบสั่งซื้อสินค้าออนไลน์บนเว็ปไซต์ได้โดยตรง (ต้องลงทะเบียนผู้ใช้ก่อนทำการสั่งซื้อ) เมื่อเราได้รับรายการสั่งซื้อเราจะตรวจสอบสินค้าและติดต่อกลับหาท่านภายใน 12 ชม. โดยเราจะแจ้งยอดและช่องทางการชำระเงินให้แก่ท่าน เมื่อเราได้รับการชำระเงินแล้วจะจัดส่งสินค้าให้แก่ท่านในวันรุ่งขึ้นครับ

หลังจากการสมัครสมาชิก ท่านจะได้รับ Email ยืนยันจากระบบ ให้ท่านคลิกลิงค์ภายในอีเมลล์ที่ได้รับเพื่อยืนยันอีเมลล์ หลังจากนั้นท่านก็จะสามารถใช้งาน Account ได้ครับ

 

(บางครั้งอีเมลล์จากระบบของเราอาจถูกกรองเป็นอีเมลล์ขยะ หากท่านไม่ได้รับอีเมลล์ยืนยันโปรดตรวจสอบในโฟลเดอร์อีเมลล์ขยะ (junk mail) ซึ่งหากท่านยังไม่พบอีเมลล์จากเราโปรดติดต่อเราโดยตรงทางโทรศัพท์ หรือ ทางอีเมลล์  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ซึ่งต้องขออภัยทุกท่านล่วงหน้าหากเกิดปัญหาดังกล่าวขึ้นครับ)

 

สำหรับท่านที่ไม่สะดวกช่องทางดังกล่าว สามารถสั่งซื้อสินค้าทาง email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. โดยแจ้งรายการสินค้า/จำนวนที่ต้องการ เราจะแจ้งยืนยันมีสินค้าและแจ้งยอดชำระเงินให้แก่ท่าน เมื่อเราได้รับการชำระเงินแล้วจะจัดส่งสินค้าให้แก่ท่านในวันรุ่งขึ้นเช่นกันครับ

 

ท่านสามารถชำระเงินค่าสินค้าผ่านทาง

บัญชีธนาคาร กสิกรไทย เลขที่ 391-2-03257-5
ชื่อบัญชี หสม. ไทยเซ็นเซอร์โมดูล          ....